บีโอวาย ขวัญใจวัยรุ่นไทยไม่ต้องเกาหลี

ที่มา : : กรุงเทพธุรกิจ   จุดประกายบันเทิง วันอังคารที่ 18 สิงหาคม 2552

เมื่อเห็นหน้าหนุ่มๆ วงบีโอวายแล้ว ทำให้คิดตลอดเลยว่า หนุ่มไทยเราน่ารักไม่แพ้ดารานักร้องเกาหลี หรือ ญี่ปุ่นเลย ทั้ง 4 หนุ่มขวัญใจวัยรุ่น ประกอบด้วย เต็งหนึ่ง-กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ เม้าส์-ณัฐชา จันทพันธ์ เลโอ-เลโอ โซสเซย์ และ เจมส์-กิจเกษม แมคแฟดเดน ซึ่งขณะนี้พวกเขากำลังมาแรง เพราะมีผลงานซิงเกิ้ลใหม่ ในเพลง "ดาร์ลิ่ง" ที่มีจังหวะสนุกสนาน ชวนแดนซ์ และเพลงซึ้งๆ อย่าง "เหงาจังเลย" ฮิตจนเรียกได้ว่าเป็นขวัญใจวัยรุ่นคนรุ่นใหม่เลยก็ว่าได้ วันนี้จะพาไปทำความรู้จักกับ 4 หนุ่ม อัพเดทเรื่องราวกันหน่อย

บี-โอ-วาย : ตอนนี้พวกเรามี 2  เพลง "ดาร์ลิ่ง" และ "เหงาจังเลย" จากอัลบั้มชุดที่ 2 ครับ นอกจากนี้ก็มีโปรเจคพิเศษ "Be with B-O-Y" ที่มีโฟโต้ บุ๊ค รวมภาพลับๆ และเรื่องราวสุดพิเศษ ซึ่งเป็นกิจวัตรประจำวันของพวกเรา ที่รับประกันได้ว่า ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อนแน่นอนครับ รวมทั้งมีวีซีดี คาราโอเกะเพลง "ดาร์ลิ่ง" และเพลงที่ไม่เคยรวมที่ไหนมาก่อน พร้อมคลิปภาพส่วนตัวอยู่ในโปรเจคนี้ด้วยครับ

ฟีคแบ็คจากแฟนๆ เป็นอย่างไรบ้าง

บี-โอ-วาย : กระแสตอบรับดีมากครับ ทั้งเพลง และโปรเจคพิเศษ "Be with B-O-Y" ทำให้พวกเรารู้สึกดีใจมากๆ และมีกำลังใจในการทำงานมากๆ เรียกว่าสู้ตายกันเลยครับ

ทำงานด้วยกันมา 2 อัลบั้ม สนิทกันแบบนี้ มีการตั้งฉายาบ้างไหม

เต็งหนึ่ง : มีครับ ของผมจะโดนเรียกว่า "พี่ชายที่แสนดี" ซึ่งไม่รู้ว่าที่เรียกแบบนี้ แอบประชดกันหรือเปล่า เพราะผมเป็นคนใจดี น้องๆขออะไร หรือให้ช่วยอะไร ถ้าทำได้ ก็ทำให้หมด
เม้าส์ : ส่วนของเม้าส์จะถูกเรียกว่า "ความจำสั้น" เพราะเม้าส์เป็นคนขี้ลืมมากๆครับ
เจมส์ : "บ้าพลัง" เพราะเจมส์ชอบออกกำลังกายเป็นชีวิตจิตใจ และเล่นกีฬาได้ทุกประเภท รักบี้/ฟุตบอล/บาสเกตบอล ฯลฯ ยิ่งถ้าเป็นกีฬาที่เล่นแล้วได้เหงื่อเยอะๆ เจมส์จะชอบเล่นมากครับ
เลโอ : เพื่อนชอบแซวเรื่อง "ไม่ชอบอาบน้ำ" คือเลโอไม่ค่อยชอบอาบน้ำตอนกลางคืน วันหนึ่งจะอาบน้ำแค่ครั้งเดียวครับ

แล้วมีกิจกรรมอะไร ที่ชอบทำร่วมกันบ้าง

บี-โอ-วาย : พวกเราชอบร้องคาราโอเกะมากครับ ถ้ามีเวลาว่าง ก็จะนัดกันไปที่บ้านใครสักคน ไปร้องคาราโอเกะ ดวลไทค์กัน เคยร้อง ตั้งแต่สองทุ่มจนถึงตีสี่ เรียกว่าไม่มีใครยอมใคร ร้องกันจนหลับคาไมค์กันเลย นอกนั้นก็จะชอบเล่นเกมส์ แข่งต่อสู้กันกับไปออกกำลังกาย เล่นฟิตเนต ที่ตึกแกรมมี่ครับ

มาถึงเรื่องความรักบ้าง มีสาวๆรู้ใจกันหรือยัง

บี-โอ-วาย: พวกเราเรียนไปด้วย ทำงานไปด้วย เรียกว่า 7 วัน ไม่ว่างเลย และการมีใครสักคน เราต้องมีเวลาให้เค้ามากๆ เพราะความรักต้องการดูแลเอาใจใส่อย่างสม่ำเสมอ พวกเราก็ขอตั้งใจเรียน และตั้งใจทำงานก่อนดีกว่าครับ

มีสเปคสาวๆ ไหม

เม้าส์ : เม้าส์จะชอบผู้หญิงขาวๆ ตาโจๆ ผมสั้นๆ ครับ
เต็งหนึ่ง : จริงๆ ก็ไม่มีสเปคหรอกครับ ขอแค่เป็นผู้หญิงเรียบร้อย อารมร์ดี ก็พอครับ
เจมส์ : เจมส์จะมองผู้หญิงที่ตาคมๆ หน้าคมๆ น่ารักๆ ครับ
เลโอ : ชอบผู้หญิงแบบหมวยๆ แต่ตาโต และก็สูงครับ

มองอนาคตในวงการบันเทิงไว้อย่างไร

เต็งหนึ่ง : ขอทำวันนี้ให้ดีที่สุดก่อนครับ ในอนาคตข้างหน้าไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ก็จะไม่เสียใจเพราะได้ทำวันนี้ให้ดีที่สุดแล้วครับ
เลโอ : ของเลโอก็คล้ายๆกับพี่เต็งหนึ่งครับ คือขอตั้งใจทำวันนี้ให้ดีที่สุด เก็บเกี่ยวประสบการณ์ก่อนครับ
เม้าส์ : อยากเปิดโรงเรียนสอนเต้นครับ เพราะเป็นคนชอบเต้น และชอบคิดท่าเต้นใหม่ๆ สนุก และ ท้าทายดีครับ
เจมส์ : ขอมุ่งมั่นกับการร้องเพลงก่อน ถ้าวันหนึ่งมีโอกาสดีๆ เข้ามาในชีวิต ก็อยากจะทำงานอยู่เบื้องหลัง เป็นนักแต่งเพลงครับ

edit @ 22 Aug 2009 21:36:09 by jaejoonG-my love

edit @ 22 Aug 2009 21:36:42 by jaejoonG-my love

Comment

Comment:

Tweet

เฟิร์นรักเม้าส์ที่สุดเลยค่ะ อยากเป็นเเฟนกับเม้าส์จังเลย

#3 By เฟิร์นรักเม้าส์ (113.53.28.156) on 2010-02-05 19:54

ไม่รู้ว่าพี่เต็งหนึ่งชอบผู้หญิงจัดฟันรึเปล่า
หนูจะได้จัดบ้างค่ะ

#2 By กี๊ฟ (113.53.28.156) on 2010-02-05 19:51

รักพี่เต็งหนึ่งที่สุดเลยค่ะ อยากเป็นเเฟนกับพี่เต็งหนึ่งจังเลยค่ะ ตัวหนูเองก็เรียบร้อย อารมณ์ดีนะคะ เเต่หนูอายุห่างกับพี่เต็งหนึ่งมากเลยค่ะ น่าเสียดายจัง

#1 By กี๊ฟ (113.53.28.156) on 2010-02-05 19:47